Chuyến thăm của Ngân Hàng BNP - 15/7/2023

18/07/2023 Lượt xem: 495


Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến nhóm anh chị em từ Ngân hàng BNP Paribas đã đến hỗ trợ học bổng và tham gia cùng Trường Tiểu học Bùi Thị Xuân (Đức Linh, Bình Thuận) trong một hoạt động tình nguyện ý nghĩa. Nhờ sự đóng góp của anh chị em, nhân viên Trung tâm Thiện Chí đã sơn lại hàng rào và cổng trường, khiến cho trường học tại khu vực nông thôn này trở nên sáng sủa và đẹp đẽ hơn bao giờ hết. Nỗ lực này không chỉ mang đến sự mới mẻ cho trường học, mà còn tạo ra một môi trường học tập đáng yêu và truyền cảm hứng cho học sinh.

Ngoài việc tạo ra diện mạo đẹp cho trường học, nhóm anh chị em từ BNP Paribas cũng đóng góp quan trọng trong việc cung cấp học bổng cho những học sinh khó khăn tại trường Bùi Thị Xuân. Điều này có ý nghĩa quan trọng đối với các gia đình đang đối diện với khó khăn tài chính và giúp mang lại hy vọng và cơ hội cho tương lai của con cái họ.

Hành động này lan tỏa tình yêu và đóng góp vào việc xây dựng một cộng đồng đồng lòng và sẻ chia. Sự hợp tác giữa ngân hàng, trường học và cộng đồng mang lại kết quả tuyệt vời, khuyến khích các hành động tương tự trong tương lai.

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự đóng góp và lòng tốt của anh chị em từ BNP Paribas. Cùng nhau, chúng ta đã tạo ra những thay đổi tích cực và mang niềm vui đến cho học sinh và cả cộng đồng. Hy vọng những hành động nhân ái này sẽ tiếp tục lan tỏa và mang lại kết quả tốt trong tương lai.

BNP Paribas là một ngân hàng đa quốc gia có trụ sở tại Pháp. Được thành lập vào năm 2000 sau cuộc sáp nhập giữa Banque Nationale de Paris và Paribas, BNP Paribas là một trong những ngân hàng lớn nhất trên thế giới, hoạt động trong nhiều lĩnh vực, bao gồm dịch vụ tài chính, ngân hàng đầu tư và ngân hàng bán lẻ.

Bài viết khác

Buổi tập huấn về "gia đình hạnh phúc" của Trung tâm Thiện Chí

22/04/2024
17
Buổi tập huấn về "gia đình hạnh phúc" của Trung tâm Thiện Chí và Hội Phụ Nữ xã Hàm Thạnh đã thu hút sự tham gia của 54 anh chị. Trong buổi tập huấn, các chị em đã cùng nhau thảo luận về ý nghĩa của gia đình hạnh phúc.

Celine and Manon đến Việt Nam trải nghiệm chương trình hoạt động của Thiện Chí

20/03/2024
126
Đó là một trải nghiệm tuyệt vời mà Celine và Manon đã có được khi đến Việt Nam và thăm các chương trình hoạt động của Thiện Chí như đạp xe, thăm trường học, thăm hàng ráp mảnh, tham gia chơi với trẻ em gáo dục đặt biệt,... Qua đó giúp khách trải nghiệm được văn hoá địa phương, hiểu rõ hơn các chương trình tại Thiện Chí.

BNP hỗ trợ 158 phần quà dịp giáng sinh cho trẻ em Hàm Cần(Bình Thuận)

05/03/2024
118
Trong mùa Giáng sinh ấm áp vừa qua, BNP đã thực hiện một hành động đầy ý nghĩa bằng việc hỗ trợ 158 phần quà cho trẻ em tại Hàm Cần (một trong những vùng sâu vùng xa của Hàm Thuận Nam,Bình Thuận). Sự chia sẻ từ ngân hàng này đã mang lại niềm vui và hạnh phúc cho những đứa trẻ trong khu vực, tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ.

Tầm quan trọng của sức khỏe thị lực: Dự án khám mắt tại 3 huyện

16/02/2024
230
Trong dự án khám mắt vừa qua của 86 trường tiểu học ở 3 huyện : Tánh Linh, Đức Linh, Hàm Thuận Nam. Với 27,979 học sinh tham gia khám thị lực, việc phát hiện và giải quyết vấn đề thị lực là cực kỳ quan trọng.

Chương trình vay vốn của Thiện Chí mang lại nhiều hiệu quả tích cực

26/01/2024
197
Như nhiều gia đình khác tại Hàm Thuận Nam, thu nhập của chị Diệp đến từ việc trồng thanh long. Khí hậu của khu vực này đặc biệt thuận lợi cho việc trồng thanh long, và là cách tốt nhất để phát triển kinh tế gia đình. Con gái chị bị khuyết tật và con trai út thì đang đi học. Chị Diệp tham gia chương trình vay vốn từ năm 2016, và nó đã mang lại kết quả tích cực.

Thiện Chí họp cộng tác viên đầu năm 2024

23/01/2024
223
Cuộc họp của Thiện Chí vào tháng 01/2024 đã đạt được sự thành công và mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng. Việc thảo luận với các cộng tác viên về các vấn đề đã xảy ra trong năm qua thật sự quan trọng để có cái nhìn tổng thể về tình hình và tập trung vào những điểm cần cải thiện. Ngoài ra, việc đề xuất kế hoạch cho năm 2024 là một bước quan trọng để xác định hướng đi mới và đặt ra những mục tiêu cụ thể.