Chuyến thăm của Ngân Hàng BNP - 15/7/2023

18/07/2023 Lượt xem: 204


Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến nhóm anh chị em từ Ngân hàng BNP Paribas đã đến hỗ trợ học bổng và tham gia cùng Trường Tiểu học Bùi Thị Xuân (Đức Linh, Bình Thuận) trong một hoạt động tình nguyện ý nghĩa. Nhờ sự đóng góp của anh chị em, nhân viên Trung tâm Thiện Chí đã sơn lại hàng rào và cổng trường, khiến cho trường học tại khu vực nông thôn này trở nên sáng sủa và đẹp đẽ hơn bao giờ hết. Nỗ lực này không chỉ mang đến sự mới mẻ cho trường học, mà còn tạo ra một môi trường học tập đáng yêu và truyền cảm hứng cho học sinh.

Ngoài việc tạo ra diện mạo đẹp cho trường học, nhóm anh chị em từ BNP Paribas cũng đóng góp quan trọng trong việc cung cấp học bổng cho những học sinh khó khăn tại trường Bùi Thị Xuân. Điều này có ý nghĩa quan trọng đối với các gia đình đang đối diện với khó khăn tài chính và giúp mang lại hy vọng và cơ hội cho tương lai của con cái họ.

Hành động này lan tỏa tình yêu và đóng góp vào việc xây dựng một cộng đồng đồng lòng và sẻ chia. Sự hợp tác giữa ngân hàng, trường học và cộng đồng mang lại kết quả tuyệt vời, khuyến khích các hành động tương tự trong tương lai.

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự đóng góp và lòng tốt của anh chị em từ BNP Paribas. Cùng nhau, chúng ta đã tạo ra những thay đổi tích cực và mang niềm vui đến cho học sinh và cả cộng đồng. Hy vọng những hành động nhân ái này sẽ tiếp tục lan tỏa và mang lại kết quả tốt trong tương lai.

BNP Paribas là một ngân hàng đa quốc gia có trụ sở tại Pháp. Được thành lập vào năm 2000 sau cuộc sáp nhập giữa Banque Nationale de Paris và Paribas, BNP Paribas là một trong những ngân hàng lớn nhất trên thế giới, hoạt động trong nhiều lĩnh vực, bao gồm dịch vụ tài chính, ngân hàng đầu tư và ngân hàng bán lẻ.

Bài viết khác

Hỗ trợ sinh kế cho hộ khó khăn

21/11/2023
62
Trung tâm Thiện Chí phối hợp với chính quyền địa phương và đơn vị tài trợ Bảo hiểm Prodental cùng đơn vị điều phối Saigon Children Charity tổ chức tổng kết dự án “Hỗ trợ sinh kế cho hộ khó khăn” nhằm giúp khôi phục kinh tế sau dịch Covid-19.

Cuộc họp quan trọng với các cơ quan địa phương

14/11/2023
52
Vào thứ Sáu, ngày 10 tháng 11, chúng tôi đã có cuộc họp hàng năm với các cơ quan địa phương. Đây là một khoảnh khắc quan trọng đối với chúng tôi vì nó đánh dấu sự kết thúc của kế hoạch 5 năm xây dựng cùng nhau, và chúng tôi hy vọng, là sự đổi mới của mối quan hệ đối tác cho 5 năm tiếp theo.

Môi trường và cây ăn trái

07/11/2023
84
Còn gì tuyệt vời hơn việc vừa có trái cây để ăn, có bóng mát để nghỉ ngơi vừa có nguồn thu nhập

Giáo dục là chìa khóa để thúc đẩy sự phát triển trong cộng đồng

02/11/2023
103
Học bổng đại diện cho một cơ hội tuyệt vời cho trẻ em. Thứ nhất, nó mang lại động lực lớn cho họ để học tốt trong lớp. Thứ hai, việc đi học giữ chúng xa khỏi nhà, nơi họ sẽ ở cả ngày nếu không có học bổng. Họ có thể phát triển tốt hơn, học cách sống trong xã hội nhưng cũng mở rộng tầm nhìn của mình. Họ có thể mơ mộng về một tương lai tốt đẹp hơn.

Chạy Việt Dã gây quỹ học bổng

08/10/2023
166
Đây là một trong những hoạt động đáng chú ý của Thiên Chí phối hợp với địa phương tổ chức hàng năm. Mục đích nhằm nâng cao ý thức cộng đồng về giáo dục cho trẻ em nghèo.

Em Huy và con đường học vấn đầy khó khăn nay đã tốt nghiệp

05/10/2023
179
Em Phan Nhật Huy cư ngụ tại huyện Đức Linh tỉnh Bình Thuận,gia đình em Huy là hộ nghèo của địa phương. Nhà của em không có ruộng, có rẫy trồng ít cây cao su nhưng năng suất thấp, thời tiết mưa nhiều cũng không đạt năng suất. Hiện tại có 5 khẩu và 2 con ăn học, sống trong một ngôi nhà gỗ cũ kĩ. Mẹ bị bệnh ung thư vú và bị di căn, điều trị 5 năm nay và đã cắt 1 vú bên phải, nay chuyển qua ung thư xương, phải đi bệnh viện ung bướu hàng tháng. Sức khỏe yếu nên chị không đi làm nổi, chỉ ở nhà nội trợ và bán tạp hóa nhỏ. Em Huy có 2 người em là em Đạt và em Sơn. Em Đạt tốt nghiệp lớp 12 và chuẩn bị đi học nghề, em Sơn học lớp 9.