Cuộc họp quan trọng với các cơ quan địa phương

14/11/2023 Lượt xem: 51

Vào thứ Sáu, ngày 10 tháng 11, chúng tôi đã có cuộc họp hàng năm với các ban nghành địa phương. Đây là một khoảnh khắc quan trọng đối với chúng tôi, vì nó đánh dấu sự kết thúc của kế hoạch 5 năm xây dựng cùng nhau, hướng đến việc gia hạn 5 năm tiếp theo.

Cuộc họp đại diện cho một cơ hội để xem xét những gì chúng tôi đã đạt được trong 5 năm qua, trong mỗi lĩnh vực. Đầu tiên, chúng tôi trình bày về kết quả 5 năm thực hiện dự án (2019-2023). Chúng tôi ưu tiên vào kết quả của chương trình, và chuyển giao kế hoạch trong 5 năm tới.

Việc hỗ trợ từ cấp, các ngành rất quan trọng đối với Thiên Chi, vì nó giúp chúng tôi rất nhiều trong công việc. Họ mang lại sự an ninh, chuyên môn và nhân sự, cùng với đó là đóng góp tài chính. Đây là một cơ hội tuyệt vời để thấy làm thế nào chúng ta có thể hợp tác chặt chẽ để chương trình của chúng tôi trở nên hiệu quả nhất có thể. Ngay sau đó, người tham dự tham gia chia sẻ, thảo luận, đóng góp ý kiến. An ninh, giáo dục, y tế, nông nghiệp cùng với các lãnh đạo cấp xã và thị trấn đã chia sẻ những góp ý để chúng tôi có thể làm tốt hơn. Thu hồi khoản vay, các chương trình nông nghiệp, các chương trình y tế trong và ngoài trường... nhiều đề xuất tuyệt vời và cải tiến sắp tới.

Quan trọng nhất, họ đã đồng ý với kế hoạch mới sẽ kéo dài đến cuối năm 2028. Chúng tôi rất vui mừng vì có sự hỗ trợ như vậy từ các cơ quan chính trị và vẫn tiếp tục làm việc với họ trong 5 năm tới. Mà không có họ, hầu hết công việc của chúng tôi không thể thực hiện được.

Bài viết khác

Hỗ trợ sinh kế cho hộ khó khăn

21/11/2023
62
Trung tâm Thiện Chí phối hợp với chính quyền địa phương và đơn vị tài trợ Bảo hiểm Prodental cùng đơn vị điều phối Saigon Children Charity tổ chức tổng kết dự án “Hỗ trợ sinh kế cho hộ khó khăn” nhằm giúp khôi phục kinh tế sau dịch Covid-19.

Môi trường và cây ăn trái

07/11/2023
83
Còn gì tuyệt vời hơn việc vừa có trái cây để ăn, có bóng mát để nghỉ ngơi vừa có nguồn thu nhập

Giáo dục là chìa khóa để thúc đẩy sự phát triển trong cộng đồng

02/11/2023
103
Học bổng đại diện cho một cơ hội tuyệt vời cho trẻ em. Thứ nhất, nó mang lại động lực lớn cho họ để học tốt trong lớp. Thứ hai, việc đi học giữ chúng xa khỏi nhà, nơi họ sẽ ở cả ngày nếu không có học bổng. Họ có thể phát triển tốt hơn, học cách sống trong xã hội nhưng cũng mở rộng tầm nhìn của mình. Họ có thể mơ mộng về một tương lai tốt đẹp hơn.

Chạy Việt Dã gây quỹ học bổng

08/10/2023
165
Đây là một trong những hoạt động đáng chú ý của Thiên Chí phối hợp với địa phương tổ chức hàng năm. Mục đích nhằm nâng cao ý thức cộng đồng về giáo dục cho trẻ em nghèo.

Em Huy và con đường học vấn đầy khó khăn nay đã tốt nghiệp

05/10/2023
179
Em Phan Nhật Huy cư ngụ tại huyện Đức Linh tỉnh Bình Thuận,gia đình em Huy là hộ nghèo của địa phương. Nhà của em không có ruộng, có rẫy trồng ít cây cao su nhưng năng suất thấp, thời tiết mưa nhiều cũng không đạt năng suất. Hiện tại có 5 khẩu và 2 con ăn học, sống trong một ngôi nhà gỗ cũ kĩ. Mẹ bị bệnh ung thư vú và bị di căn, điều trị 5 năm nay và đã cắt 1 vú bên phải, nay chuyển qua ung thư xương, phải đi bệnh viện ung bướu hàng tháng. Sức khỏe yếu nên chị không đi làm nổi, chỉ ở nhà nội trợ và bán tạp hóa nhỏ. Em Huy có 2 người em là em Đạt và em Sơn. Em Đạt tốt nghiệp lớp 12 và chuẩn bị đi học nghề, em Sơn học lớp 9.

Hoạt động nhân sự 6 tháng đầu năm 2023

25/07/2023
227
- 31 nhân viên full-time - 70 cộng tác viên - Tập huấn phòng chống đuối nước - Nâng cao kỹ năng thuyết trình trước đám đông - Nâng cao kỹ năng của nhân viên trong chương trình Giáo dục Hoà nhập