Giải Thưởng

22/12/2022 Lượt xem: 690

* Giải thưởng từ VUSTA Việt Nam và VUSTA tỉnh Bình Thuận

Thiện Chí thường được trích dẫn như là tổ chức phi chính phủ mô hình tốt tại tỉnh Bình Thuận. Mỗi năm, nó đã nhận được nhiều giải thưởng từ VUSTA Việt Nam và VUSTA tỉnh Bình Thuận vì đóng góp xuất sắc vào phát triển cộng đồng. Nó cũng được tỉnh yêu cầu chỉ dẫn các tổ chức phi chính phủ và các tổ chức địa phương khác.

* Giải thưởng từ Ngân hàng Thế giới cho Dự án Đổi mới

Thiện Chí luôn tập trung vào phát triển bền vững. Nó đã được chính quyền yêu cầu tìm hiểu về quản lý chất thải, một vấn đề ngày càng quan trọng tại Việt Nam. Thiện Chí đã thiết kế một chương trình tái chế chất thải nhằm giảm thiểu chất thải và sản xuất phân hữu cơ. Đồng thời, Thiện Chí tổ chức thu gom chất thải nhựa từ hàng chục nghìn học sinh. Chất thải được bán để tái chế, tạo thêm thu nhập cho các trường học. Chương trình này cũng có tác động to lớn đến ý thức cộng đồng trong việc giảm sử dụng nhựa. Thiện Chí đã được Ngân hàng Thế giới vinh danh vì chương trình đổi mới của mình.

* Giải thưởng từ MSD (Trung tâm Nghiên cứu Quản lý và Phát triển Bền vững) về Sự minh bạch và Trách nhiệm Năm 2014

Thiện Chí được công nhận là một trong những tổ chức có các phương pháp tốt nhất về sự minh bạch, trách nhiệm và huy động nguồn lực bởi MSD tại Hà Nội.

* Giải thưởng từ các chính quyền địa phương tại các địa điểm dự án ở 3 huyện của tỉnh Bình Thuận

Mỗi năm, Thiện Chí nhận được rất nhiều giải thưởng từ các cơ quan chính quyền địa phương nơi Thiện Chí triển khai các dự án hỗ trợ và phát triển cộng đồng. Những giải thưởng này là sự công nhận cho đóng góp và uy tín của Thiện Chí trong việc phát triển địa phương.

* Giải từ Trophy BBDM ở Bỉ và Laureat cho Nhân quyền từ CNCDH ở Pháp (tháng 1 năm 2021)

Đây là một giải thưởng dành cho những người đã cùng nhau làm việc như các đối tác hoặc người đồng cảm, công nhận sự cố gắng của chúng tôi trong việc giúp người dân tại Việt Nam thoát khỏi đói nghèo. Đây là động lực tốt cho sự cố gắng của chúng tôi.

Bài viết khác

Hỗ trợ sinh kế cho hộ khó khăn

21/11/2023
62
Trung tâm Thiện Chí phối hợp với chính quyền địa phương và đơn vị tài trợ Bảo hiểm Prodental cùng đơn vị điều phối Saigon Children Charity tổ chức tổng kết dự án “Hỗ trợ sinh kế cho hộ khó khăn” nhằm giúp khôi phục kinh tế sau dịch Covid-19.

Cuộc họp quan trọng với các cơ quan địa phương

14/11/2023
51
Vào thứ Sáu, ngày 10 tháng 11, chúng tôi đã có cuộc họp hàng năm với các cơ quan địa phương. Đây là một khoảnh khắc quan trọng đối với chúng tôi vì nó đánh dấu sự kết thúc của kế hoạch 5 năm xây dựng cùng nhau, và chúng tôi hy vọng, là sự đổi mới của mối quan hệ đối tác cho 5 năm tiếp theo.

Môi trường và cây ăn trái

07/11/2023
83
Còn gì tuyệt vời hơn việc vừa có trái cây để ăn, có bóng mát để nghỉ ngơi vừa có nguồn thu nhập

Giáo dục là chìa khóa để thúc đẩy sự phát triển trong cộng đồng

02/11/2023
103
Học bổng đại diện cho một cơ hội tuyệt vời cho trẻ em. Thứ nhất, nó mang lại động lực lớn cho họ để học tốt trong lớp. Thứ hai, việc đi học giữ chúng xa khỏi nhà, nơi họ sẽ ở cả ngày nếu không có học bổng. Họ có thể phát triển tốt hơn, học cách sống trong xã hội nhưng cũng mở rộng tầm nhìn của mình. Họ có thể mơ mộng về một tương lai tốt đẹp hơn.

Sức khoẻ cộng đồng

18/10/2023
172
Vấn đề sức khỏe là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến nghèo đói và nhiều gia đình nghèo không có khả năng chi trả cho việc khám bệnh. Họ chỉ đến bệnh viện khi bệnh đã nặng và chi phí điều trị rất cao. Họ phải vay tiền người thân, hoặc người cho vay tiền với lãi suất cao. Các chương trình Thiên Chí vì sức khỏe cộng đồng nhằm mục đích truyền bá nhận thức về nhiều chủ đề sức khỏe khác nhau như bạo lực gia đình, các bệnh thông thường hay bảo vệ môi trường. Chúng bao gồm các khóa đào tạo do các giáo sư trong lĩnh vực y tế cung cấp.

Tạo việc làm

18/10/2023
105
Để tạo thêm cơ hội việc làm cho những người có hoàn cảnh khó khăn cùng cực ở tỉnh Bình Thuận, Thiên Chi đã giới thiệu và thực hiện thành công các buổi hội thảo tại địa phương. Họ cung cấp việc làm liên tục, bền vững và cung cấp các kỹ năng chuyên môn cho người lao động địa phương.