Giải Thưởng

22/12/2022 Lượt xem: 1001

* Giải thưởng từ VUSTA Việt Nam và VUSTA tỉnh Bình Thuận

Thiện Chí thường được trích dẫn như là tổ chức phi chính phủ mô hình tốt tại tỉnh Bình Thuận. Mỗi năm, nó đã nhận được nhiều giải thưởng từ VUSTA Việt Nam và VUSTA tỉnh Bình Thuận vì đóng góp xuất sắc vào phát triển cộng đồng. Nó cũng được tỉnh yêu cầu chỉ dẫn các tổ chức phi chính phủ và các tổ chức địa phương khác.

* Giải thưởng từ Ngân hàng Thế giới cho Dự án Đổi mới

Thiện Chí luôn tập trung vào phát triển bền vững. Nó đã được chính quyền yêu cầu tìm hiểu về quản lý chất thải, một vấn đề ngày càng quan trọng tại Việt Nam. Thiện Chí đã thiết kế một chương trình tái chế chất thải nhằm giảm thiểu chất thải và sản xuất phân hữu cơ. Đồng thời, Thiện Chí tổ chức thu gom chất thải nhựa từ hàng chục nghìn học sinh. Chất thải được bán để tái chế, tạo thêm thu nhập cho các trường học. Chương trình này cũng có tác động to lớn đến ý thức cộng đồng trong việc giảm sử dụng nhựa. Thiện Chí đã được Ngân hàng Thế giới vinh danh vì chương trình đổi mới của mình.

* Giải thưởng từ MSD (Trung tâm Nghiên cứu Quản lý và Phát triển Bền vững) về Sự minh bạch và Trách nhiệm Năm 2014

Thiện Chí được công nhận là một trong những tổ chức có các phương pháp tốt nhất về sự minh bạch, trách nhiệm và huy động nguồn lực bởi MSD tại Hà Nội.

* Giải thưởng từ các chính quyền địa phương tại các địa điểm dự án ở 3 huyện của tỉnh Bình Thuận

Mỗi năm, Thiện Chí nhận được rất nhiều giải thưởng từ các cơ quan chính quyền địa phương nơi Thiện Chí triển khai các dự án hỗ trợ và phát triển cộng đồng. Những giải thưởng này là sự công nhận cho đóng góp và uy tín của Thiện Chí trong việc phát triển địa phương.

* Giải từ Trophy BBDM ở Bỉ và Laureat cho Nhân quyền từ CNCDH ở Pháp (tháng 1 năm 2021)

Đây là một giải thưởng dành cho những người đã cùng nhau làm việc như các đối tác hoặc người đồng cảm, công nhận sự cố gắng của chúng tôi trong việc giúp người dân tại Việt Nam thoát khỏi đói nghèo. Đây là động lực tốt cho sự cố gắng của chúng tôi.

Bài viết khác

Buổi tập huấn về "gia đình hạnh phúc" của Trung tâm Thiện Chí

22/04/2024
19
Buổi tập huấn về "gia đình hạnh phúc" của Trung tâm Thiện Chí và Hội Phụ Nữ xã Hàm Thạnh đã thu hút sự tham gia của 54 anh chị. Trong buổi tập huấn, các chị em đã cùng nhau thảo luận về ý nghĩa của gia đình hạnh phúc.

Celine and Manon đến Việt Nam trải nghiệm chương trình hoạt động của Thiện Chí

20/03/2024
126
Đó là một trải nghiệm tuyệt vời mà Celine và Manon đã có được khi đến Việt Nam và thăm các chương trình hoạt động của Thiện Chí như đạp xe, thăm trường học, thăm hàng ráp mảnh, tham gia chơi với trẻ em gáo dục đặt biệt,... Qua đó giúp khách trải nghiệm được văn hoá địa phương, hiểu rõ hơn các chương trình tại Thiện Chí.

BNP hỗ trợ 158 phần quà dịp giáng sinh cho trẻ em Hàm Cần(Bình Thuận)

05/03/2024
119
Trong mùa Giáng sinh ấm áp vừa qua, BNP đã thực hiện một hành động đầy ý nghĩa bằng việc hỗ trợ 158 phần quà cho trẻ em tại Hàm Cần (một trong những vùng sâu vùng xa của Hàm Thuận Nam,Bình Thuận). Sự chia sẻ từ ngân hàng này đã mang lại niềm vui và hạnh phúc cho những đứa trẻ trong khu vực, tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ.

Tầm quan trọng của sức khỏe thị lực: Dự án khám mắt tại 3 huyện

16/02/2024
232
Trong dự án khám mắt vừa qua của 86 trường tiểu học ở 3 huyện : Tánh Linh, Đức Linh, Hàm Thuận Nam. Với 27,979 học sinh tham gia khám thị lực, việc phát hiện và giải quyết vấn đề thị lực là cực kỳ quan trọng.

Chương trình vay vốn của Thiện Chí mang lại nhiều hiệu quả tích cực

26/01/2024
197
Như nhiều gia đình khác tại Hàm Thuận Nam, thu nhập của chị Diệp đến từ việc trồng thanh long. Khí hậu của khu vực này đặc biệt thuận lợi cho việc trồng thanh long, và là cách tốt nhất để phát triển kinh tế gia đình. Con gái chị bị khuyết tật và con trai út thì đang đi học. Chị Diệp tham gia chương trình vay vốn từ năm 2016, và nó đã mang lại kết quả tích cực.

Thiện Chí họp cộng tác viên đầu năm 2024

23/01/2024
223
Cuộc họp của Thiện Chí vào tháng 01/2024 đã đạt được sự thành công và mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng. Việc thảo luận với các cộng tác viên về các vấn đề đã xảy ra trong năm qua thật sự quan trọng để có cái nhìn tổng thể về tình hình và tập trung vào những điểm cần cải thiện. Ngoài ra, việc đề xuất kế hoạch cho năm 2024 là một bước quan trọng để xác định hướng đi mới và đặt ra những mục tiêu cụ thể.