HÀNH ĐỘNG ĐẸP MANG ĐẬM Ý NGHĨA CỘNG ĐỒNG CỦA JLL

19/06/2023 Lượt xem: 429

Trong một hành động đáng khen ngợi, công ty JLL tại thành phố Hồ Chí Minh đã tiến hành trao học bổng cho những em học sinh gặp khó khăn và tham gia trồng cây để tạo cảnh quan đẹp cho một đoạn đường nông thôn tại xã Đức Tín, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận.

JLL, một công ty xây dựng lớn từ nước ngoài, đã thể hiện tình yêu thương và trách nhiệm xã hội khi chia sẻ những điều tốt đẹp với cộng đồng. Bằng việc trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, JLL đã góp phần đem lại cơ hội học tập và tương lai tươi sáng cho những đứa trẻ này. Đây là một động lực vô cùng quan trọng để chúng ta xây dựng một xã hội công bằng và phát triển.

Ngoài việc trao học bổng, công ty JLL cũng tham gia vào hoạt động trồng cây để tạo cảnh quan đẹp cho đoạn đường nông thôn tại xã Đức Tín. Hành động này không chỉ mang lại vẻ đẹp mà còn góp phần bảo vệ môi trường và cải thiện chất lượng cuộc sống cho cộng đồng địa phương.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn công ty JLL tại thành phố Hồ Chí Minh vì những đóng góp ý nghĩa và lòng tốt đẹp của họ đối với cộng đồng. Hành động này là một minh chứng rõ ràng cho sự tận tâm và trách nhiệm xã hội của công ty JLL.

Hãy cùng nhau lan tỏa những giá trị tốt đẹp và xây dựng một xã hội hòa bình và phát triển!

Bài viết khác

Buổi tập huấn về "gia đình hạnh phúc" của Trung tâm Thiện Chí

22/04/2024
17
Buổi tập huấn về "gia đình hạnh phúc" của Trung tâm Thiện Chí và Hội Phụ Nữ xã Hàm Thạnh đã thu hút sự tham gia của 54 anh chị. Trong buổi tập huấn, các chị em đã cùng nhau thảo luận về ý nghĩa của gia đình hạnh phúc.

Celine and Manon đến Việt Nam trải nghiệm chương trình hoạt động của Thiện Chí

20/03/2024
126
Đó là một trải nghiệm tuyệt vời mà Celine và Manon đã có được khi đến Việt Nam và thăm các chương trình hoạt động của Thiện Chí như đạp xe, thăm trường học, thăm hàng ráp mảnh, tham gia chơi với trẻ em gáo dục đặt biệt,... Qua đó giúp khách trải nghiệm được văn hoá địa phương, hiểu rõ hơn các chương trình tại Thiện Chí.

BNP hỗ trợ 158 phần quà dịp giáng sinh cho trẻ em Hàm Cần(Bình Thuận)

05/03/2024
119
Trong mùa Giáng sinh ấm áp vừa qua, BNP đã thực hiện một hành động đầy ý nghĩa bằng việc hỗ trợ 158 phần quà cho trẻ em tại Hàm Cần (một trong những vùng sâu vùng xa của Hàm Thuận Nam,Bình Thuận). Sự chia sẻ từ ngân hàng này đã mang lại niềm vui và hạnh phúc cho những đứa trẻ trong khu vực, tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ.

Tầm quan trọng của sức khỏe thị lực: Dự án khám mắt tại 3 huyện

16/02/2024
232
Trong dự án khám mắt vừa qua của 86 trường tiểu học ở 3 huyện : Tánh Linh, Đức Linh, Hàm Thuận Nam. Với 27,979 học sinh tham gia khám thị lực, việc phát hiện và giải quyết vấn đề thị lực là cực kỳ quan trọng.

Chương trình vay vốn của Thiện Chí mang lại nhiều hiệu quả tích cực

26/01/2024
197
Như nhiều gia đình khác tại Hàm Thuận Nam, thu nhập của chị Diệp đến từ việc trồng thanh long. Khí hậu của khu vực này đặc biệt thuận lợi cho việc trồng thanh long, và là cách tốt nhất để phát triển kinh tế gia đình. Con gái chị bị khuyết tật và con trai út thì đang đi học. Chị Diệp tham gia chương trình vay vốn từ năm 2016, và nó đã mang lại kết quả tích cực.

Thiện Chí họp cộng tác viên đầu năm 2024

23/01/2024
223
Cuộc họp của Thiện Chí vào tháng 01/2024 đã đạt được sự thành công và mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng. Việc thảo luận với các cộng tác viên về các vấn đề đã xảy ra trong năm qua thật sự quan trọng để có cái nhìn tổng thể về tình hình và tập trung vào những điểm cần cải thiện. Ngoài ra, việc đề xuất kế hoạch cho năm 2024 là một bước quan trọng để xác định hướng đi mới và đặt ra những mục tiêu cụ thể.