HÀNH ĐỘNG ĐẸP MANG ĐẬM Ý NGHĨA CỘNG ĐỒNG CỦA JLL

19/06/2023 Lượt xem: 244

Trong một hành động đáng khen ngợi, công ty JLL tại thành phố Hồ Chí Minh đã tiến hành trao học bổng cho những em học sinh gặp khó khăn và tham gia trồng cây để tạo cảnh quan đẹp cho một đoạn đường nông thôn tại xã Đức Tín, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận.

JLL, một công ty xây dựng lớn từ nước ngoài, đã thể hiện tình yêu thương và trách nhiệm xã hội khi chia sẻ những điều tốt đẹp với cộng đồng. Bằng việc trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, JLL đã góp phần đem lại cơ hội học tập và tương lai tươi sáng cho những đứa trẻ này. Đây là một động lực vô cùng quan trọng để chúng ta xây dựng một xã hội công bằng và phát triển.

Ngoài việc trao học bổng, công ty JLL cũng tham gia vào hoạt động trồng cây để tạo cảnh quan đẹp cho đoạn đường nông thôn tại xã Đức Tín. Hành động này không chỉ mang lại vẻ đẹp mà còn góp phần bảo vệ môi trường và cải thiện chất lượng cuộc sống cho cộng đồng địa phương.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn công ty JLL tại thành phố Hồ Chí Minh vì những đóng góp ý nghĩa và lòng tốt đẹp của họ đối với cộng đồng. Hành động này là một minh chứng rõ ràng cho sự tận tâm và trách nhiệm xã hội của công ty JLL.

Hãy cùng nhau lan tỏa những giá trị tốt đẹp và xây dựng một xã hội hòa bình và phát triển!

Bài viết khác

Hỗ trợ sinh kế cho hộ khó khăn

21/11/2023
62
Trung tâm Thiện Chí phối hợp với chính quyền địa phương và đơn vị tài trợ Bảo hiểm Prodental cùng đơn vị điều phối Saigon Children Charity tổ chức tổng kết dự án “Hỗ trợ sinh kế cho hộ khó khăn” nhằm giúp khôi phục kinh tế sau dịch Covid-19.

Cuộc họp quan trọng với các cơ quan địa phương

14/11/2023
52
Vào thứ Sáu, ngày 10 tháng 11, chúng tôi đã có cuộc họp hàng năm với các cơ quan địa phương. Đây là một khoảnh khắc quan trọng đối với chúng tôi vì nó đánh dấu sự kết thúc của kế hoạch 5 năm xây dựng cùng nhau, và chúng tôi hy vọng, là sự đổi mới của mối quan hệ đối tác cho 5 năm tiếp theo.

Môi trường và cây ăn trái

07/11/2023
83
Còn gì tuyệt vời hơn việc vừa có trái cây để ăn, có bóng mát để nghỉ ngơi vừa có nguồn thu nhập

Giáo dục là chìa khóa để thúc đẩy sự phát triển trong cộng đồng

02/11/2023
103
Học bổng đại diện cho một cơ hội tuyệt vời cho trẻ em. Thứ nhất, nó mang lại động lực lớn cho họ để học tốt trong lớp. Thứ hai, việc đi học giữ chúng xa khỏi nhà, nơi họ sẽ ở cả ngày nếu không có học bổng. Họ có thể phát triển tốt hơn, học cách sống trong xã hội nhưng cũng mở rộng tầm nhìn của mình. Họ có thể mơ mộng về một tương lai tốt đẹp hơn.

Chạy Việt Dã gây quỹ học bổng

08/10/2023
165
Đây là một trong những hoạt động đáng chú ý của Thiên Chí phối hợp với địa phương tổ chức hàng năm. Mục đích nhằm nâng cao ý thức cộng đồng về giáo dục cho trẻ em nghèo.

Em Huy và con đường học vấn đầy khó khăn nay đã tốt nghiệp

05/10/2023
179
Em Phan Nhật Huy cư ngụ tại huyện Đức Linh tỉnh Bình Thuận,gia đình em Huy là hộ nghèo của địa phương. Nhà của em không có ruộng, có rẫy trồng ít cây cao su nhưng năng suất thấp, thời tiết mưa nhiều cũng không đạt năng suất. Hiện tại có 5 khẩu và 2 con ăn học, sống trong một ngôi nhà gỗ cũ kĩ. Mẹ bị bệnh ung thư vú và bị di căn, điều trị 5 năm nay và đã cắt 1 vú bên phải, nay chuyển qua ung thư xương, phải đi bệnh viện ung bướu hàng tháng. Sức khỏe yếu nên chị không đi làm nổi, chỉ ở nhà nội trợ và bán tạp hóa nhỏ. Em Huy có 2 người em là em Đạt và em Sơn. Em Đạt tốt nghiệp lớp 12 và chuẩn bị đi học nghề, em Sơn học lớp 9.