Hoạt động nhân sự 6 tháng đầu năm 2023

25/07/2023 Lượt xem: 430

Nhân viên & Cộng tác viên:
- Tính đến 6/2023, Thiện Chí có tổng cộng 31 nhân viên full-time, 70 cộng tác viên (part-time) là những người sống trong các thôn xóm có đối tương hưởng lợi từ Thiện Chí.
- Nhờ đội ngũ cộng tác viên mà nhân viên Thiện Chí liên hệ và hỗ trợ cộng đồng khó khăn nhanh nhất, góp phần nâng cao tối đa hiệu quả của công việc phát triển cộng đồng.

Tập huấn kỹ năng phòng chống đuối nước:
- Vào 6/2023, Thiện Chí Hàm Thuận Nam cũng tổ chức tập huấn cho các cộng tác viên các kỹ năng cần thiết về sơ cấp cứu trong trường hợp đuối nước giúp họ có thể hỗ trợ cộng đồng khi gặp phải, đồng thời. cũng hiểu thêm về sở cứu hóc dị vật.

Tập huấn kỹ năng trình bày, thuyết trình cho nhân viên
- Nhân sự cũng là một trong những yếu tố cốt yếu làm nên thành công cho tổ chức, với đội ngũ nhân sự với thâm niên ít nhât 8 năm làm việc thì Thiện Chí rất tự hào về mức độ tâm huyết và bám sát địa bàn của đội ngữ nhân sự.
- Suốt quá trình làm việc tại trung tâm Thiện Chí, đội ngũ nhân sự, đặt biệt là nhân viên gây quỹ luôn được hỗ trợ đào tạo các kỹ năng cần thiết nhằm góp phần nâng cao chất lượng các hoạt động và duy trì tổ chức.

Tập huấn các kỹ năng cho 2 nhân viên chương trình Giáo dục hoà nhập
- Là một chương trình duy trì khoản 10 năm, các hoạt động của chương trình giúp hỗ trợ rất nhiều các bậc phụ huynh khó khăn có con em mắc bệnh tự kỷ, giúp các bé hoà nhập với cuộc sống, giảm bớt gánh nặng cho gia đình và xã hội. Tính để thời điểm 6/2023 có tổng cộng 26 trẻ em có vấn đề về khó học, tự kỷ,… đang tham gia chương trình giáo dục hoà nhập tại Thiện Chí
- Năm 2022-2023, 2 nhân sự của nhóm Giáo dục hoà nhập được tham gia đào tạo về các kỹ năng cần thiết để dạy trẻ khó học

Bài viết khác

Buổi tập huấn về "gia đình hạnh phúc" của Trung tâm Thiện Chí

22/04/2024
19
Buổi tập huấn về "gia đình hạnh phúc" của Trung tâm Thiện Chí và Hội Phụ Nữ xã Hàm Thạnh đã thu hút sự tham gia của 54 anh chị. Trong buổi tập huấn, các chị em đã cùng nhau thảo luận về ý nghĩa của gia đình hạnh phúc.

Celine and Manon đến Việt Nam trải nghiệm chương trình hoạt động của Thiện Chí

20/03/2024
126
Đó là một trải nghiệm tuyệt vời mà Celine và Manon đã có được khi đến Việt Nam và thăm các chương trình hoạt động của Thiện Chí như đạp xe, thăm trường học, thăm hàng ráp mảnh, tham gia chơi với trẻ em gáo dục đặt biệt,... Qua đó giúp khách trải nghiệm được văn hoá địa phương, hiểu rõ hơn các chương trình tại Thiện Chí.

BNP hỗ trợ 158 phần quà dịp giáng sinh cho trẻ em Hàm Cần(Bình Thuận)

05/03/2024
119
Trong mùa Giáng sinh ấm áp vừa qua, BNP đã thực hiện một hành động đầy ý nghĩa bằng việc hỗ trợ 158 phần quà cho trẻ em tại Hàm Cần (một trong những vùng sâu vùng xa của Hàm Thuận Nam,Bình Thuận). Sự chia sẻ từ ngân hàng này đã mang lại niềm vui và hạnh phúc cho những đứa trẻ trong khu vực, tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ.

Tầm quan trọng của sức khỏe thị lực: Dự án khám mắt tại 3 huyện

16/02/2024
232
Trong dự án khám mắt vừa qua của 86 trường tiểu học ở 3 huyện : Tánh Linh, Đức Linh, Hàm Thuận Nam. Với 27,979 học sinh tham gia khám thị lực, việc phát hiện và giải quyết vấn đề thị lực là cực kỳ quan trọng.

Chương trình vay vốn của Thiện Chí mang lại nhiều hiệu quả tích cực

26/01/2024
197
Như nhiều gia đình khác tại Hàm Thuận Nam, thu nhập của chị Diệp đến từ việc trồng thanh long. Khí hậu của khu vực này đặc biệt thuận lợi cho việc trồng thanh long, và là cách tốt nhất để phát triển kinh tế gia đình. Con gái chị bị khuyết tật và con trai út thì đang đi học. Chị Diệp tham gia chương trình vay vốn từ năm 2016, và nó đã mang lại kết quả tích cực.

Thiện Chí họp cộng tác viên đầu năm 2024

23/01/2024
223
Cuộc họp của Thiện Chí vào tháng 01/2024 đã đạt được sự thành công và mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng. Việc thảo luận với các cộng tác viên về các vấn đề đã xảy ra trong năm qua thật sự quan trọng để có cái nhìn tổng thể về tình hình và tập trung vào những điểm cần cải thiện. Ngoài ra, việc đề xuất kế hoạch cho năm 2024 là một bước quan trọng để xác định hướng đi mới và đặt ra những mục tiêu cụ thể.