Hoạt động nhân sự 6 tháng đầu năm 2023

25/07/2023 Lượt xem: 227

Nhân viên & Cộng tác viên:
- Tính đến 6/2023, Thiện Chí có tổng cộng 31 nhân viên full-time, 70 cộng tác viên (part-time) là những người sống trong các thôn xóm có đối tương hưởng lợi từ Thiện Chí.
- Nhờ đội ngũ cộng tác viên mà nhân viên Thiện Chí liên hệ và hỗ trợ cộng đồng khó khăn nhanh nhất, góp phần nâng cao tối đa hiệu quả của công việc phát triển cộng đồng.

Tập huấn kỹ năng phòng chống đuối nước:
- Vào 6/2023, Thiện Chí Hàm Thuận Nam cũng tổ chức tập huấn cho các cộng tác viên các kỹ năng cần thiết về sơ cấp cứu trong trường hợp đuối nước giúp họ có thể hỗ trợ cộng đồng khi gặp phải, đồng thời. cũng hiểu thêm về sở cứu hóc dị vật.

Tập huấn kỹ năng trình bày, thuyết trình cho nhân viên
- Nhân sự cũng là một trong những yếu tố cốt yếu làm nên thành công cho tổ chức, với đội ngũ nhân sự với thâm niên ít nhât 8 năm làm việc thì Thiện Chí rất tự hào về mức độ tâm huyết và bám sát địa bàn của đội ngữ nhân sự.
- Suốt quá trình làm việc tại trung tâm Thiện Chí, đội ngũ nhân sự, đặt biệt là nhân viên gây quỹ luôn được hỗ trợ đào tạo các kỹ năng cần thiết nhằm góp phần nâng cao chất lượng các hoạt động và duy trì tổ chức.

Tập huấn các kỹ năng cho 2 nhân viên chương trình Giáo dục hoà nhập
- Là một chương trình duy trì khoản 10 năm, các hoạt động của chương trình giúp hỗ trợ rất nhiều các bậc phụ huynh khó khăn có con em mắc bệnh tự kỷ, giúp các bé hoà nhập với cuộc sống, giảm bớt gánh nặng cho gia đình và xã hội. Tính để thời điểm 6/2023 có tổng cộng 26 trẻ em có vấn đề về khó học, tự kỷ,… đang tham gia chương trình giáo dục hoà nhập tại Thiện Chí
- Năm 2022-2023, 2 nhân sự của nhóm Giáo dục hoà nhập được tham gia đào tạo về các kỹ năng cần thiết để dạy trẻ khó học

Bài viết khác

Hỗ trợ sinh kế cho hộ khó khăn

21/11/2023
62
Trung tâm Thiện Chí phối hợp với chính quyền địa phương và đơn vị tài trợ Bảo hiểm Prodental cùng đơn vị điều phối Saigon Children Charity tổ chức tổng kết dự án “Hỗ trợ sinh kế cho hộ khó khăn” nhằm giúp khôi phục kinh tế sau dịch Covid-19.

Cuộc họp quan trọng với các cơ quan địa phương

14/11/2023
52
Vào thứ Sáu, ngày 10 tháng 11, chúng tôi đã có cuộc họp hàng năm với các cơ quan địa phương. Đây là một khoảnh khắc quan trọng đối với chúng tôi vì nó đánh dấu sự kết thúc của kế hoạch 5 năm xây dựng cùng nhau, và chúng tôi hy vọng, là sự đổi mới của mối quan hệ đối tác cho 5 năm tiếp theo.

Môi trường và cây ăn trái

07/11/2023
84
Còn gì tuyệt vời hơn việc vừa có trái cây để ăn, có bóng mát để nghỉ ngơi vừa có nguồn thu nhập

Giáo dục là chìa khóa để thúc đẩy sự phát triển trong cộng đồng

02/11/2023
103
Học bổng đại diện cho một cơ hội tuyệt vời cho trẻ em. Thứ nhất, nó mang lại động lực lớn cho họ để học tốt trong lớp. Thứ hai, việc đi học giữ chúng xa khỏi nhà, nơi họ sẽ ở cả ngày nếu không có học bổng. Họ có thể phát triển tốt hơn, học cách sống trong xã hội nhưng cũng mở rộng tầm nhìn của mình. Họ có thể mơ mộng về một tương lai tốt đẹp hơn.

Chạy Việt Dã gây quỹ học bổng

08/10/2023
166
Đây là một trong những hoạt động đáng chú ý của Thiên Chí phối hợp với địa phương tổ chức hàng năm. Mục đích nhằm nâng cao ý thức cộng đồng về giáo dục cho trẻ em nghèo.

Em Huy và con đường học vấn đầy khó khăn nay đã tốt nghiệp

05/10/2023
180
Em Phan Nhật Huy cư ngụ tại huyện Đức Linh tỉnh Bình Thuận,gia đình em Huy là hộ nghèo của địa phương. Nhà của em không có ruộng, có rẫy trồng ít cây cao su nhưng năng suất thấp, thời tiết mưa nhiều cũng không đạt năng suất. Hiện tại có 5 khẩu và 2 con ăn học, sống trong một ngôi nhà gỗ cũ kĩ. Mẹ bị bệnh ung thư vú và bị di căn, điều trị 5 năm nay và đã cắt 1 vú bên phải, nay chuyển qua ung thư xương, phải đi bệnh viện ung bướu hàng tháng. Sức khỏe yếu nên chị không đi làm nổi, chỉ ở nhà nội trợ và bán tạp hóa nhỏ. Em Huy có 2 người em là em Đạt và em Sơn. Em Đạt tốt nghiệp lớp 12 và chuẩn bị đi học nghề, em Sơn học lớp 9.