Kết quả 6 tháng đầu năm 2023 - Chương trình phát triển kinh tế hộ khó khăn

24/07/2023 Lượt xem: 5695

  Chúng tôi rất phấn khích để chia sẻ thông tin tuyệt vời về Chương trình Hỗ trợ Vay cho Phát triển Kinh tế.

ảm ơn sự hỗ trợ tuyệt vời từ các nhà hảo tâm, chúng tôi đã đạt được nhiều thành công đối với gia đình khó khăn thông qua Chương trình Hỗ trợ Gia đình Khó khăn! Sự hỗ trợ từ các nhà hảo tâm đã giúp chúng tôi tạo ra sự khác biệt lớn trong cuộc sống của vô số gia đình. Hiện tại, chúng tôi vẫn đang giúp đỡ 3.096 gia đình với vốn, tạo cơ hội cho họ thoát ra khỏi vòng xoay của nghèo đói.

Tác động của các khoản vay là rất lớn. Tổng cộng 464 gia đình đã cải thiện thu nhập của họ và có khả năng thoát ra khỏi chương trình để truy cập nguồn vốn lớn hơn.

Trong số 3.096 hội viên hiện tại:

  • 886 gia đình đã áp dụng các mô hình nông nghiệp bền vững.
  • 94 gia đình đã tìm kiếm cơ hội phát triển từ mô hình chăn nuôi.
  • 128 gia đình đã xây dựng kinh doanh nhỏ riêng của họ như cửa hàng tạp hóa.

Hơn nữa, 1.988 gia đình đã áp dụng hai hoặc nhiều mô hình cùng một lúc, chứng tỏ tính hiệu quả và linh hoạt của vốn vay.

Đối tượng mục tiêu của chúng tôi là những người có thu nhập dưới 20.000 VND/người/ngày, và nhờ sự hỗ trợ của bạn, họ đã trải qua một sự tăng thu nhập đáng kinh ngạc ít nhất là 14% trong vòng 6 tháng qua. Các khoản vay có giá trị từ 2.000.000 VND đến 10.000.000 VND đã đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy những thay đổi tích cực và từ từ thoát khỏi cảnh nghèo đói.

Chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến tất cả những nhà hảo tâm đã đi cùng chúng tôi trong hành trình này. Đóng góp của bạn không chỉ thay đổi cuộc sống mà còn đánh lên hy vọng cho một tương lai tươi sáng. Cùng nhau, hãy tiếp tục giúp tạo ra sự tác động kéo dài trong cuộc sống của những người cần sự giúp đỡ.

 

 

Bài viết khác

Hỗ trợ sinh kế cho hộ khó khăn

21/11/2023
62
Trung tâm Thiện Chí phối hợp với chính quyền địa phương và đơn vị tài trợ Bảo hiểm Prodental cùng đơn vị điều phối Saigon Children Charity tổ chức tổng kết dự án “Hỗ trợ sinh kế cho hộ khó khăn” nhằm giúp khôi phục kinh tế sau dịch Covid-19.

Cuộc họp quan trọng với các cơ quan địa phương

14/11/2023
52
Vào thứ Sáu, ngày 10 tháng 11, chúng tôi đã có cuộc họp hàng năm với các cơ quan địa phương. Đây là một khoảnh khắc quan trọng đối với chúng tôi vì nó đánh dấu sự kết thúc của kế hoạch 5 năm xây dựng cùng nhau, và chúng tôi hy vọng, là sự đổi mới của mối quan hệ đối tác cho 5 năm tiếp theo.

Môi trường và cây ăn trái

07/11/2023
84
Còn gì tuyệt vời hơn việc vừa có trái cây để ăn, có bóng mát để nghỉ ngơi vừa có nguồn thu nhập

Giáo dục là chìa khóa để thúc đẩy sự phát triển trong cộng đồng

02/11/2023
103
Học bổng đại diện cho một cơ hội tuyệt vời cho trẻ em. Thứ nhất, nó mang lại động lực lớn cho họ để học tốt trong lớp. Thứ hai, việc đi học giữ chúng xa khỏi nhà, nơi họ sẽ ở cả ngày nếu không có học bổng. Họ có thể phát triển tốt hơn, học cách sống trong xã hội nhưng cũng mở rộng tầm nhìn của mình. Họ có thể mơ mộng về một tương lai tốt đẹp hơn.

Chạy Việt Dã gây quỹ học bổng

08/10/2023
166
Đây là một trong những hoạt động đáng chú ý của Thiên Chí phối hợp với địa phương tổ chức hàng năm. Mục đích nhằm nâng cao ý thức cộng đồng về giáo dục cho trẻ em nghèo.

Em Huy và con đường học vấn đầy khó khăn nay đã tốt nghiệp

05/10/2023
180
Em Phan Nhật Huy cư ngụ tại huyện Đức Linh tỉnh Bình Thuận,gia đình em Huy là hộ nghèo của địa phương. Nhà của em không có ruộng, có rẫy trồng ít cây cao su nhưng năng suất thấp, thời tiết mưa nhiều cũng không đạt năng suất. Hiện tại có 5 khẩu và 2 con ăn học, sống trong một ngôi nhà gỗ cũ kĩ. Mẹ bị bệnh ung thư vú và bị di căn, điều trị 5 năm nay và đã cắt 1 vú bên phải, nay chuyển qua ung thư xương, phải đi bệnh viện ung bướu hàng tháng. Sức khỏe yếu nên chị không đi làm nổi, chỉ ở nhà nội trợ và bán tạp hóa nhỏ. Em Huy có 2 người em là em Đạt và em Sơn. Em Đạt tốt nghiệp lớp 12 và chuẩn bị đi học nghề, em Sơn học lớp 9.