Kết quả 6 tháng đầu năm 2023 - Chương trình phát triển kinh tế hộ khó khăn

24/07/2023 Lượt xem: 9613

  Chúng tôi rất phấn khích để chia sẻ thông tin tuyệt vời về Chương trình Hỗ trợ Vay cho Phát triển Kinh tế.

ảm ơn sự hỗ trợ tuyệt vời từ các nhà hảo tâm, chúng tôi đã đạt được nhiều thành công đối với gia đình khó khăn thông qua Chương trình Hỗ trợ Gia đình Khó khăn! Sự hỗ trợ từ các nhà hảo tâm đã giúp chúng tôi tạo ra sự khác biệt lớn trong cuộc sống của vô số gia đình. Hiện tại, chúng tôi vẫn đang giúp đỡ 3.096 gia đình với vốn, tạo cơ hội cho họ thoát ra khỏi vòng xoay của nghèo đói.

Tác động của các khoản vay là rất lớn. Tổng cộng 464 gia đình đã cải thiện thu nhập của họ và có khả năng thoát ra khỏi chương trình để truy cập nguồn vốn lớn hơn.

Trong số 3.096 hội viên hiện tại:

  • 886 gia đình đã áp dụng các mô hình nông nghiệp bền vững.
  • 94 gia đình đã tìm kiếm cơ hội phát triển từ mô hình chăn nuôi.
  • 128 gia đình đã xây dựng kinh doanh nhỏ riêng của họ như cửa hàng tạp hóa.

Hơn nữa, 1.988 gia đình đã áp dụng hai hoặc nhiều mô hình cùng một lúc, chứng tỏ tính hiệu quả và linh hoạt của vốn vay.

Đối tượng mục tiêu của chúng tôi là những người có thu nhập dưới 20.000 VND/người/ngày, và nhờ sự hỗ trợ của bạn, họ đã trải qua một sự tăng thu nhập đáng kinh ngạc ít nhất là 14% trong vòng 6 tháng qua. Các khoản vay có giá trị từ 2.000.000 VND đến 10.000.000 VND đã đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy những thay đổi tích cực và từ từ thoát khỏi cảnh nghèo đói.

Chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến tất cả những nhà hảo tâm đã đi cùng chúng tôi trong hành trình này. Đóng góp của bạn không chỉ thay đổi cuộc sống mà còn đánh lên hy vọng cho một tương lai tươi sáng. Cùng nhau, hãy tiếp tục giúp tạo ra sự tác động kéo dài trong cuộc sống của những người cần sự giúp đỡ.

 

 

Bài viết khác

Buổi tập huấn về "gia đình hạnh phúc" của Trung tâm Thiện Chí

22/04/2024
19
Buổi tập huấn về "gia đình hạnh phúc" của Trung tâm Thiện Chí và Hội Phụ Nữ xã Hàm Thạnh đã thu hút sự tham gia của 54 anh chị. Trong buổi tập huấn, các chị em đã cùng nhau thảo luận về ý nghĩa của gia đình hạnh phúc.

Celine and Manon đến Việt Nam trải nghiệm chương trình hoạt động của Thiện Chí

20/03/2024
126
Đó là một trải nghiệm tuyệt vời mà Celine và Manon đã có được khi đến Việt Nam và thăm các chương trình hoạt động của Thiện Chí như đạp xe, thăm trường học, thăm hàng ráp mảnh, tham gia chơi với trẻ em gáo dục đặt biệt,... Qua đó giúp khách trải nghiệm được văn hoá địa phương, hiểu rõ hơn các chương trình tại Thiện Chí.

BNP hỗ trợ 158 phần quà dịp giáng sinh cho trẻ em Hàm Cần(Bình Thuận)

05/03/2024
119
Trong mùa Giáng sinh ấm áp vừa qua, BNP đã thực hiện một hành động đầy ý nghĩa bằng việc hỗ trợ 158 phần quà cho trẻ em tại Hàm Cần (một trong những vùng sâu vùng xa của Hàm Thuận Nam,Bình Thuận). Sự chia sẻ từ ngân hàng này đã mang lại niềm vui và hạnh phúc cho những đứa trẻ trong khu vực, tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ.

Tầm quan trọng của sức khỏe thị lực: Dự án khám mắt tại 3 huyện

16/02/2024
232
Trong dự án khám mắt vừa qua của 86 trường tiểu học ở 3 huyện : Tánh Linh, Đức Linh, Hàm Thuận Nam. Với 27,979 học sinh tham gia khám thị lực, việc phát hiện và giải quyết vấn đề thị lực là cực kỳ quan trọng.

Chương trình vay vốn của Thiện Chí mang lại nhiều hiệu quả tích cực

26/01/2024
197
Như nhiều gia đình khác tại Hàm Thuận Nam, thu nhập của chị Diệp đến từ việc trồng thanh long. Khí hậu của khu vực này đặc biệt thuận lợi cho việc trồng thanh long, và là cách tốt nhất để phát triển kinh tế gia đình. Con gái chị bị khuyết tật và con trai út thì đang đi học. Chị Diệp tham gia chương trình vay vốn từ năm 2016, và nó đã mang lại kết quả tích cực.

Thiện Chí họp cộng tác viên đầu năm 2024

23/01/2024
224
Cuộc họp của Thiện Chí vào tháng 01/2024 đã đạt được sự thành công và mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng. Việc thảo luận với các cộng tác viên về các vấn đề đã xảy ra trong năm qua thật sự quan trọng để có cái nhìn tổng thể về tình hình và tập trung vào những điểm cần cải thiện. Ngoài ra, việc đề xuất kế hoạch cho năm 2024 là một bước quan trọng để xác định hướng đi mới và đặt ra những mục tiêu cụ thể.