Tương lai cho em #39: Võ Thị Thuỳ Trang

Gia đình Võ Thị Thuỳ Trang  ở khu phố 7 thị trấn Đức Tài,huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận, gia đình có 6 thành viên gồm: bố mẹ, Trang và 3 người đang đi học.

Mẹ Trang mua laghim và bán ở chợ thu nhập 150.000đ/ ngày, nay mẹ Trang đang bệnh đĩa đệm, di căn xuống chân đâu nhức nên việc đi bán củng ít lại, bệnh viện đã có chỉ định mổ nhưng với số tiền 30 triệu cho một ca  mổ là quá lớn, nằm ngoài khả năng của gia đình. Và lại nếu mỗ thì phải nằm bệnh vài tháng không đi làm được thì không có chi phí để trang trải cho gia đình.

Bố Trang thì đi làm hồ, nhưng mà công việc không được thường xuyên. Nhà không đất đai canh tác không có điều kiện để gia tăng thu nhập, nhà chỉ có điều kiện là 1 ô chuồng heo, và dự án đã hỗ trợ làm ngân hàng  heo nuôi sinh sản, nhưng trong quá trình nuôi heo không đạt tiêu chuẩn nên đã thanh lý, và hiện chưa có điều kiện để nuôi lại.

Thiện Chí mong mạnh thường quân hỗ trợ học bổng 300.000đ/tháng cho em Võ Thị Thuỳ Trang học lớp 9 phần nào giúp em có thêm điều kiện đến trường và phần nào bớt đi gánh nặng chi phí học  hành cho gia đình.

 

Đóng góp