Sức khoẻ cộng đồng

18/10/2023 Lượt xem: 172

Ngoài việc cung cấp các khoản vay để phát triển nền kinh tế, Thiên Chí còn thực hiện các chương trình nâng cao nhận thức cộng đồng thông qua đào tạo:

Nhận thức về một số bệnh thường gặp: Ung thư vú, bệnh hô hấp, bệnh theo mùa... Chương trình này quy tụ hơn 500 người tham gia mỗi năm và có tác động lớn hơn khi kiến ​​thức được lan truyền trong cộng đồng.

Quyền của Phụ nữ: Mục tiêu của chương trình này là làm cho tiếng nói của phụ nữ trong gia đình họ được lắng nghe. Thông qua các buổi Hỗ trợ Pháp lý, chương trình đào tạo của cộng đồng Quyền Phụ nữ đã giúp đỡ hơn 300 phụ nữ mỗi năm. Thật khó để thay đổi quan niệm ở những nơi mà vai trò của nam giới và phụ nữ đã rõ ràng trong nhiều thập kỷ, nhưng điều đó bắt đầu từ việc trao cho phụ nữ những công cụ để tồn tại.

Hỗ trợ y tế: Một trong những cách đóng góp thẳng thắn nhất là trang trải chi phí y tế cho một gia đình hoặc thậm chí là bảo hiểm y tế của họ. Chi phí thường quá cao đối với các gia đình và Thiên Chi có thể can thiệp, chính phủ cũng vậy.

Bài viết khác

Hỗ trợ sinh kế cho hộ khó khăn

21/11/2023
62
Trung tâm Thiện Chí phối hợp với chính quyền địa phương và đơn vị tài trợ Bảo hiểm Prodental cùng đơn vị điều phối Saigon Children Charity tổ chức tổng kết dự án “Hỗ trợ sinh kế cho hộ khó khăn” nhằm giúp khôi phục kinh tế sau dịch Covid-19.

Cuộc họp quan trọng với các cơ quan địa phương

14/11/2023
52
Vào thứ Sáu, ngày 10 tháng 11, chúng tôi đã có cuộc họp hàng năm với các cơ quan địa phương. Đây là một khoảnh khắc quan trọng đối với chúng tôi vì nó đánh dấu sự kết thúc của kế hoạch 5 năm xây dựng cùng nhau, và chúng tôi hy vọng, là sự đổi mới của mối quan hệ đối tác cho 5 năm tiếp theo.

Môi trường và cây ăn trái

07/11/2023
84
Còn gì tuyệt vời hơn việc vừa có trái cây để ăn, có bóng mát để nghỉ ngơi vừa có nguồn thu nhập

Giáo dục là chìa khóa để thúc đẩy sự phát triển trong cộng đồng

02/11/2023
103
Học bổng đại diện cho một cơ hội tuyệt vời cho trẻ em. Thứ nhất, nó mang lại động lực lớn cho họ để học tốt trong lớp. Thứ hai, việc đi học giữ chúng xa khỏi nhà, nơi họ sẽ ở cả ngày nếu không có học bổng. Họ có thể phát triển tốt hơn, học cách sống trong xã hội nhưng cũng mở rộng tầm nhìn của mình. Họ có thể mơ mộng về một tương lai tốt đẹp hơn.

Tạo việc làm

18/10/2023
106
Để tạo thêm cơ hội việc làm cho những người có hoàn cảnh khó khăn cùng cực ở tỉnh Bình Thuận, Thiên Chi đã giới thiệu và thực hiện thành công các buổi hội thảo tại địa phương. Họ cung cấp việc làm liên tục, bền vững và cung cấp các kỹ năng chuyên môn cho người lao động địa phương.

Học bổng

18/10/2023
105
Mỗi đầu năm học, Thiện Chí phối hợp với chính quyền địa phương và trường học hỗ trợ học bổng cho hơn 1,500 học sinh mỗi năm 135 trường trên địa bàn hoạt động của Thiện Chí. Đối tượng nhận học bổng là con em của những hộ gia đính nghèo nhưng ham học muốn thay đổi tương lai của mình, các phần học bổng phần nào giúp các em có thêm động lực để tiếp bước con đường học vấn.