Sức khỏe chị Lành cải thiện sau 1 tháng sử dụng chất dinh dưỡng

01/07/2024 Lượt xem: 102

HỖ TRỢ BỆNH CHO CHỊ NGUYỄN THỊ LÀNH Ở THÔN 7 – NAM CHÍNH

Gia đình chị Lành và anh Nam hiện đang cư ngụ tại thôn 7 – xã Nam Chính. Nhà không có ruộng rẫy gì, ba mẹ cho đất xây nhà sát bên, gồm có 4 khẩu ( 2 vợ chồng và 2 con đang độ tuổi đi học).

Chị bị bệnh tiểu đường nặng, bướu cường giáp, tim hở 3 lá, suy nhược cơ thể, điều trị 5 năm nay. Sức khỏe chị yếu, không làm được gì cả và do biến chứng của bệnh nên mắt chị cũng mờ dần, chị ngồi được 5 – 10 phút là mệt phải vào phòng nằm nghỉ. Chồng chị phải lo mọi sinh hoạt trong nhà. Anh là trụ cột chính trong gia đình, một mình anh phải làm lụng vất vả nuôi vợ bệnh suốt 5 năm qua. Thu nhập được bao nhiêu đều đủ chi phí hằng ngày, tiền chữa bệnh thì phải vay mượn thêm nên bản thân chị không có đầy đủ dinh dưỡng và thuốc để cơ thể chị khỏe hơn.

 Thấy vậy, nhân viên Thiện Chí đến thăm gia đình và đã hỗ trợ bổ sung chất dinh dưỡng để chị chống chọi lại với bệnh tật. Sau 1 tháng sử dụng chất dinh dưỡng thì cơ thể chị có diễn biến tốt hơn, chị cảm thấy khỏe hơn và lo nội trợ được cho chồng và con. Gia đình cũng thấy vui hơn và chồng chị có tinh thần đi làm để trang trãi cho gia đình.

Bài viết khác

Thành tựu trong 6 tháng đầu năm 2024 - Chương trình Tín dụng vi mô

23/07/2024
38
Chúng tôi rất vui mừng chia sẻ những cập nhật tuyệt vời về chương trình Tín dụng vi mô của chúng tôi, và tất cả là nhờ vào những nhà tài trợ tuyệt vời của chúng tôi! Sự hỗ trợ kiên định của bạn đã cho phép chúng tôi tạo ra sự khác biệt đáng kể trong cuộc sống của hàng ngàn gia đình

Thành tựu trong 6 tháng đầu năm 2024 - Hỗ trợ Cộng đồng

23/07/2024
26
Chúng tôi rất vui mừng chia sẻ những thành tựu đáng chú ý của các chương trình hỗ trợ của chúng tôi trong nửa đầu năm 2024. Các sáng kiến của chúng tôi đã tạo ra tác động đáng kể trong việc cải thiện điều kiện sống, sức khỏe và nhận thức về môi trường trong cộng đồng của chúng tôi. Dưới đây là những thành tựu chính:

Thành tựu trong 6 tháng đầu năm 2024 - Giáo dục

23/07/2024
22
Chúng tôi tự hào chia sẻ tiến bộ và thành tựu đáng kể của chương trình giáo dục của chúng tôi trong nửa đầu năm 2024. Nhờ sự hỗ trợ của các nhà tài trợ và đối tác, chúng tôi đã có thể tạo ra tác động đáng kể đến cuộc sống của nhiều học sinh và gia đình của họ. Dưới đây là một số thành tựu chính:

Mơ ước có ngôi nhà của chị Thủy thành hiện thực

17/07/2024
44
Chị Lê Thị Thủy là người con gái của vùng dân tộc Rai ở miền núi Mỹ Thạnh_ Huyện Hàm Thuận Nam. Chị đã đã lập gia đình lúc 18 tuổi và đến nay chị đã có 2 con. Con trai lớn chị năm nay đã 23 tuổi và em đã nghỉ học sớm để phụ gia đình. Con gái chị năm nay học lớp 12 trường dân tộc nội trú tỉnh Bình Thuận. Mơ ước của gia đình chị là con cái học tập tốt và có ngôi nhà đển ổn định.

Hoạt động giúp vốn phát triển kinh tế cho hộ nghèo của Trung Tâm Thiện Chí

15/07/2024
58
Hoạt động giúp vốn phát triển kinh tế cho hộ nghèo là một phần quan trọng trong các chương trình dự án của Trung tâm Thiện Chí. Mỗi tháng, các cộng tác viên và nhân viên của Trung tâm đến thăm các hộ gia đình để trao đổi và chia sẻ những khó khăn mà họ gặp phải trong quá trình làm kinh tế và sản xuất nông nghiệp.

Hỗ trợ chị Thái có ngôi nhà che mưa che nắng

10/07/2024
318
Nhà chị có 2 sào ruộng làm lúa và 2 sào điều. Nhà ít đất đai canh tác, nên thu nhập chính của gia đình cũng dựa vào công việc làm thuê của 2 vợ chồng, chị đi làm phụ vụ đám cưới, anh thì ai kêu gì làm nấy. Tuy nhiên vợ chồng anh chị sức khỏe không tốt. Chị Thái bị thoát vị đĩa đệm, bác sĩ khuyên mổ nhưng vì gia đình khó khăn nên không có điều kiện mổ, chị uống thuốc nam. Còn chồng chị là anh Lê Đức Huy bị viêm khớp gối, thường xuyên đau nhức và sưng lan xuống bàn chân. Vì vậy mà công việc làm thuê cũng không nhiều, kinh tế gia đình khó khăn.